logo Ttltax

Một số trường hợp cần cập nhật lại Số Serial để cập nhật chữ ký số mới lên hệ thống kê khai:

Trường hợp 1: Sau khi bạn gia hạn chữ ký số, chứng thư số được nạp vào TOKEN là chứng thư số mới tương ứng với Serial mới, do vậy bạn cần cập nhật số Serial này lên hệ thống kê khai thuế iHTKK.

Trường hợp 2: Sau khi bạn thực hiện chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số thì cũng bắt buộc bạn phải nhập lại số Serial trên hệ thống iHTKK.

Trường hợp 3: Nếu bạn không thực hiện thao tác này, thì trong quá trình ký tờ khai điện tử bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “Chứng thư số chưa được đăng ký với cơ quan Thuế” hoặc “Không tìm thấy chứng thư số như đã đăng ký"

 


 

Bước 1: Cắm thiết bị chữ ký số vào máy tính, cần đảm bảo thiết bị đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

- Để quá trình thực hiện thành công nhanh chóng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình duyệt Internet Explorer (IE) và cài đặt sẵn java, Nếu chưa cài Java thì các bạn hãy tải Java 7u73 về TẠI ĐÂY

 

Bước 2 : Các bạn đăng nhập vào link Các bạn đăng nhập vào website https://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/loginForm.jsp

 

Bước 3: Các bạn nhìn trên mục, rê chuột vào mục TÀI KHOẢN -> THAY ĐỔI THÔNG TIN 

 

Chứng thư số chưa được cập nhật với cơ quan thuế thay đổi số serial

 

Bước 4: Vào trong mục THAY ĐỔI THÔNG TIN các bạn sẽ thấy khung cập nhật thông tin như hình bên dưới. Các bạn bấm vào ô để cập nhật lại số serial.

Chứng thư số chưa được cập nhật với cơ quan thuế thay đổi số serial

 

Bước 5: Sau khi các bạn bấm vào NHẬP LẠI SỐ SERIAL, một thông báo nhỏ sẽ hiện lên  “Bạn có chắc chắn muốn nhập lại thông tin chứng thư số"? như hình bên dưới, các bạn chọn OK để tiếp tục

 

Chứng thư số chưa được cập nhật với cơ quan thuế, Thay đổi số serial 2019

 

Bước 6: Sau khi Bấm "OK", Các bạn sẽ nhận được thêm một thông báo nhỏ như hình dưới đây.  Tiếp theo đó Nhập mã pin trong TOKEN và bấm "CHẤP NHẬN". 

 

- Thường mã pin mặc định của là 12345678.

- Nếu vào không được các bạn liên hệ với đại lý đó để hỏi mã PIN

 

Chứng thư số chưa được cập nhật với cơ quan thuế, Thay đổi số serial 2019

Bước 7: Khi thực hiện xong tất cả những bước trên, một thông báo nhỏ sẽ hiện lên "Bạn đã thay đổi thông tin thành công", bây giờ bạn có thể tiếp tục thực hiện việc nộp tờ khai qua mạng mà không gặp lỗi gì nữa rồi.

 

 


 

Đừng bỏ lỡ:

Gia hạn chữ ký số FPT

Hướng dẫn kê khai thuế trên Google chrome bằng IE TAB

khách Hàng Của Ttl

Bất động sản Chí vinh | Chí vinh group Giá chữ ký số nhà cung cấp FPT Ca Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Mensa Công Ty TNHH Thế giới Tool bag Bảng Báo giá Nhà cung cấp chữ ký số Vina | Vina token Công ty high line TA-DA-LAND