logo Ttltax

Những ngày gần đây, một số doanh nghiệp và khách hàng của TTLTAX gặp tình trạng khi vào trang đăng nhập  kê khai thuế http://nhantokhai.gdt.gov.vn không được, Lỗi là khi nhập đầy đủ xong "Tên đăng nhập" và " Mật khẩu", xong ENTER bị thoát ra trở lại trang đăng nhập, nhập đi nhập lại nhiều lần vẫn không được, Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn mà TTLTAX  thì bất cứ ai cũng có thể xử lý nhanh một cách dễ dàng.

 


 

Thường thì những lỗi này không có liên quan gì tới chữ ký số(token), không thể xử lý được địa chỉ IP công cộg tại internet nơi Anh/Chị kết nối.

Cách 1: Khởi động lại thiết bị modem.

Để khởi động lại modem thì vô cùng dễ dàng, bạn có thể bấm nút Reset. (nút nhỏ màu đen thường nằm bên hông modem). hoặc cách dễ hơn nữa là bạn chỉ cần rút nguồn điện ra, đợi 1 phút sau cắm lại. và vào trang nhantokhai.gdt.gov.vn đăng nhập lại bình thường.

Lưu ý: Nếu reset Modem rồi mà vẫn không có chuyện gì xảy ra có 2 nguyên nhân

- Một là địa chỉ IP được cấp phát mới (sau khi thực hiện reset) cùng dãi IP bị lỗi tương tự như địa chỉ IP ban đầu.

 

- Hai là công ty đang sử dụng IP Private (địa chỉ IP riêng) nên khi reset modem vẫn không có tác dụng gì cả.

 

Cách 2: Thay đổi Proxy cho trình duyệt

Proxy là một server đóng vai trò cài đặt proxy làm trung gian giữa người dùng trạm và Internet. Mọi máy tính trên internet đều cần phải có Địa chỉ Giao thức mạng hay còn gọi là IP duy nhất. Bạn cứ tưởng tượng địa chỉ IP này giống như địa chỉ nhà của bạn vậy.  Tóm lại là bạn có thể tạm hiểu như  là một máy tính trung gian được tạo giả lập để thay thế thao tác hiện thời trên máy tính bạn, proxy có nhiệm vụ nhận dữ liệu đó và gửi thay cho bạn, bạn sẽ hoạt động như một đối tượng ẩn danh.

 

• Khai báo thuế bằng trình duyệt Internet Exporer

 οBước 1: Vào TOOL Internet Options (Nếu không thấy thanh Menu bar thì ấn nút Alt trên bàn phím)

lỗi không vào được trang nhantokhai.gdt.gov.vn tự động thoát ra

 

  οBước 2: Đi đến Tab Connections  Lan Setting  đánh dấu vào ô Use a proxy server for your LAN Nhập địa chỉ IP của Proxy vào điền Port rồi nhấn OK.

 

Bạn có thể tham khảo cách lấy IP và Port của Proxy bằng cách truy cập vào các website sau:
http://www.gatherproxy.com/proxylist/country/?c=Vietnam
http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/
http://www.xroxy.com/proxy-country-VN.htm
http://free-proxy.cz/en/proxylist/country/VN/all/ping/all

 

huong dan xu ly nhanh loi khong dang nhap duoc trang thue bi out ra

Mẹo: Các bạn lựa cặp nào UpTIME càng cao tốc độ càng nhanh nhé

• Khai báo thuế bằng trình duyệt Mozllia Firefox

Cũng tương tự như trình duyệt Internet Explorer, bạn nhấn nút Firefox (góc trên bên trái) hoặc ToolsOptions   tab Advanced →  Network  Connection   Settings  Manual proxy configuration.

 

Khi hộp thoại Manual proxy configuration, bạn cũng nhập địa chỉ IP và Port của Proxy vào rồi nhấn OK.

Lưu ý: Sau khi nộp tờ khai xong xuôi bạn phải tắt Proxy server để tránh việc Proxy làm chậm quá trình truy cập vào các website khác. Proxy có thể thay đổi từng ngày nên bạn phải kiểm tra xem Proxy còn dùng được nữa hay không

 

xử lý nhanh không đăng nhập được vào trang thuế tự out ra trang chủ

 Cách 3: Sử dụng mạng internet khác.

Chẳng hạn dùng USB 3G, Wifi 3G, sau khi kết nối xong đăng nhập lại . ( hiệu quả nhất)

 

Cách 4: Dùng phần mềm lướt web ẩn danh.

TTL sẽ giới thiệu bạn vài phần mềm ẩn ip, chỉ tải về sau đó cài đặt lên máy tính.

1. Ultrasurf

2. Freegate

3. SafeIP

4. Hide My Ass ( nên sử dụng)

 


 

Nếu để ý kỹ thì anh/chị sẽ thấy tốc độ duyệt website chậm hơn so với bình thường, nguyên nhân do khi bạn bật phần mềm thì cũng giống như kích hoạt một phần mềm đổi proxy cho bạn.Lỗi không đăng nhập vào website http://nhantokhai.gdt.gov.vn là một lỗi phổ biến và khá nhiều người gặp khó khăn để khắc phục.

Nếu bạn cảm thấy phức tạp hãy gọi đến TTLTAX sẽ giúp bạn giải quyết và những vấn đề về chữ ký số - hóa đơn điện tử - tài chính - thuế - kế toán.

 

khách Hàng Của Ttl

Bất động sản Chí vinh | Chí vinh group Giá chữ ký số nhà cung cấp FPT Ca Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Mensa Công Ty TNHH Thế giới Tool bag Bảng Báo giá Nhà cung cấp chữ ký số Vina | Vina token Công ty high line TA-DA-LAND