void main() { for(int i=1 } CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN - TƯ VẤN THUẾ TTL

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Tại sao chọn chúng tôi

DỊCH VỤ ĐẠ DẠNG

Sự đa dạng về gói cước dịch vụ sẽ giúp Quý Khách Hàng cân đối và an tâm thực hiện kế hoạch kinh doanh

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết chi phí Quý Khách Hàng bỏ ra tương ứng với chất lượng mà chúng tôi cung cấp

HỖ TRỢ 24/7

Gọi là có mặt, yên tâm hoạt động, hỗ trợ các vấn đề liên quan tới dịch vụ

Cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững!

Luôn luôn đổi mới và phát triển hệ thống dịch vụ. Tạo tâm thế thoải mái nhất giữa Quý Khách Hàng và Công Ty TTL

LIỆN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Những lợi ích nào TTL sẽ mang đến cho khách hàng qua dịch vụ thuế và kế toán trọn gói?

- Chi phí lớn như chi phí đóng bảo hiểm cho nhân viên

- Chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên

- Chi phí bàn ghế, văn phòng, máy tính, phần mềm kế toán,

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ, trên dưới 10 năm kinh nghiệm.- Việc sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu, in và lập sổ sách gửi cho quý doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp yên tâm kinh doanh, kế toán đã có đơn vị kế toán lo

-Sắp xếp hồ sơ, hoá đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống để phục vụ việc Quyết toán thuế tại Doanh nghiệp. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

0 Khách hàng kế toán
0 Công ty đã thành lập
% Phản hồi tốt
Các gói dịch vụ khách hàng quan tâm nhiều
Dịch vụ kế toán trọn gói

Thực hiện sổ sách kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ này mang lại giải pháp tối ưu cho chủ doanh nghiệp khi không muốn tốn thời gian với việc quyết toán thuế vốn rất tốn thời gianDoanh nghiệp có thể tự tin với sổ sách để thực hiện quyết toán thuế sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán trong các năm. .

Dịch vụ đăng ký BHXH

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhờ hiểu rõ quy trình làm việc, mẫu biểu sử dụng và kinh nghiệm xử lý vụ việc với cơ quan bảo hiểm. Chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, các yêu cầu về BHXH của đơn vị sẽ được hiện

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các trường hợp hoàn thuế, mang đến sự nhanh gọn cho quý doanh nghiệp, số thuế được hoàn cao và nhanh chóng về đến tài khoản đơn vị

Quyết toán thuế TNCN

Tính số thuế TNCN mà đối tượng nộp thuế phải nộp dựa trên các thông tin về thu nhập chịu thuế, các khoản giảm trừ, thu nhập tính thuế, thuế suất và các khoản miễn giảm thuế TNCN. Dịch vụ có mức chi phí thấp.

Dịch vụ kế toán 24/7

Cung cấp các giải pháp kế toán online tiện ích 24/7, chất lượng dịch vụ cao và tốc độ xử lý thông tin nhanh, số liệu kế toán luôn được cập nhập và khi cần là có với dữ liệu được lưu trên điện toán đám mây

Tiết kiệm chi phí tối đa

Dịch vụ TTL Cung cấp

Thuế và Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, công ty.Và để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì đòi hỏi công ty phải có những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí.

Chúng tôi có thể giúp gì cho Quý Khách hàng

Testimonies

ĐỐI TÁC NÓI VỀ CÔNG TY TTL

“Chúng tôi thật sự tin tưởng khi giao phó toàn bộ công việc kế toán – thuế của công ty mình Đội ngũ nhân viên của công ty TTL làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, đặc biệt không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình hợp tác.”