logo Ttltax

itaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng ở một số file khi tải về, vậy nguyên nhân do đâu gay ra tình trạng iTaxviewer luôn báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng dù làm mọi cách và cách sửa lỗi nó như thế nào?rất đơn giản.


Tình trạng iTaxviewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng là khi bạn tiến hành mở file XML không phải hiếm gặp, bởi lẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Để khắc phục được lỗi mở file XML trên iTaxviewer cũng khá đơn giản, chỉ cần chúng ta chịu khó mày mò và vọc 1 chút sẽ tìm ra nguyên nhân của nó. Nói về lỗi mở file XML của tổng cục thuế trên iTaxviewer thì chỉ có xoay quanh các nguyên nhân như sai tên định dạng, tên có dấu tiếng việt, mục lưu file có tên tiếng việt, file tải bị lỗi hoặc có thể do chính phần mềm iTaxviewer bị lỗi.

hướng dẫn sửa lỗi itaxviewer báo tệp không đúng định dạng đơn giản nhất 2019

 

Việc khắc phục iTaxviewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định thì là như vậy còn cách làm thì phải làm sao? Nếu như bạn là một kế toán viên không phải là người rành về máy tính cũng như phần mềm trên máy tính thì cứ để đó, TTL sẽ giúp bạn lo liệu tất cả mọi chuyện sẽ không phải gặp rắc rối nữa, bạn chỉ làm theo hướng dẫn sau đây là ok.

 

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI ITAXVIEWER BÁO LỖI TỆP HỒ SƠ KHÔNG ĐÚNG ĐỊNH DẠNG

Trong trường hợp này iTaxviewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng, sử dụng tiếng việt có dấu hoặc Folder(Thư mục) chứa file xml của tổng cục thuế không đúng định dạng,sử dụng Tiếng việt có dấu hoặc ký tư đặc biệt, hoặc sử dụng tên quá dài.

Lưu ý: Các bạn nên đặt tên các file xml có tên tiếng việt không dấu và phải luôn luôn lớn hơn 6 ký tư với tất cả các phần mềm trên máy tính vì không phải phần mềm, ứng dụng nào cũng đọc được Tiếng việt.

Bước 1: Nếu trường hợp iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng là do tên của file đặt tên sai quy cách thì chúng ta chỉ cần nhán vào file đó để thay đổi tên

hướng dẫn sửa lỗi itaxviewer báo tệp không đúng định dạng đơn chi tiết 2019

Bước 2: Các bạn click chuột phải → chọn RENAME hoặc nhấn F2 cũng với chức năng tương tự (Phòng trường hợp chuột bị hư).

hướng dẫn cách sửa lỗi đổi tên file xml đơn giản nhất 2019

Sau đó các bạn chỉ việc ENTER là được, các bạn nên nhớ chỉ cần chuyển lại sao đúng chuẩn các phần mềm đều có thể đọc được miễn là ký tự tiếng việt không dấu.

huong dan doi ten file xml cuc ky chi tiet nhat 2019

Ngoài ra rất nhiều trường hợp báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng cũng có một phần rất nhỏ khi bạn sử dụng phiên bản iTaxViewer quá cũ, chính vì vậy hãy luôn cập nhật phiên bản iTaxviewer mới nhất tải TTLtax.com để tránh được có lỗi nhỏ lặt vặt gây ức chế khó chịu cho bạn, Tải iTaxviewer phiên bản mới nhất tại đây.


 

 

 

 

Đừng bỏ lỡ: Tin vui cho doanh nghiệp được giảm thuế tới 13 năm

khách Hàng Của Ttl

Bất động sản Chí vinh | Chí vinh group Giá chữ ký số nhà cung cấp FPT Ca Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Mensa Công Ty TNHH Thế giới Tool bag Bảng Báo giá Nhà cung cấp chữ ký số Vina | Vina token Công ty high line TA-DA-LAND